Đất sét nung POPPER trồng cây SIÊU TỐT * SIÊU NHẸ * SIÊU BỀN

20/04/2017
Đất sét nung POPPER trồng cây SIÊU TỐT * SIÊU NHẸ * SIÊU BỀN

www.anber.vn đất sét nung thái lan


*Viên đất nung trồng cây siêu nhẹ được làm từ đất sét. Được nung ở nhiệt độ cao, dùng bền đến vỉnh cữu.


*Giữ nước và chống ngập úng: Do cấu trúc viên đất có rất nhiều các lỗ xốp nên nó có tác dụng giữ nước, chất dinh dưỡng vi khuẩn trong các cấu trúc xốp (tác dụng tương tự như bọt biển), nhưng giữa các viên đất nung có các khe hở lớn nên không bao giờ xảy ra hiện tượng ngập úng gây thối rể.


*Thoáng khí: Không giống như đất trồng, lượng không khí trong đất sẽ giảm dần theo thời gian (cải thiện bằng cách cày, xới). Cấu trúc viên đất nung cho phép oxy trao đổi liên tục nên giúp cho rể cây khỏe mạnh, cung cấp oxy cho rể cây và vi sinh vật sinh sống.


*PH trung tính: Trong làm vườn yếu tố này cực kỳ quan trọng. Bạn sẽ không phải lo lắng các yếu tố làm thay đổi pH không mong muốn ảnh hưởng đến sức khỏe của cây.


*Vô trùng: Do được sản xuất ở điều kiện nhiệt độ cực kỳ cao, nên bạn hoàn toàn yên tâm không mang mầm bệnh vào khu vườn của bạn.


đất sét nung trồng cây của Thái lan

 

Ứng dụng:

*Chuyên trồng với chậu composite tự tưới Anber: Viên đất nung được sử dụng làm giá thể rất phổ biến trong thủy canh/tương tự.


*Bán thủy canh: nó đáp ứng tốt với tưới nhỏ giọt bán thủy canh…


*Kết hợp trong trồng trọt bằng đất theo cách truyền thống: do sự cần thiết của việc giữ nước, thoát nước, thoáng khí. Trộn 30% viên đất nung trong thể tích đất trồng trọt. Nó sẽ cải thiện đáng kể cấu trúc của bầu trồng trọt, nâng cao sức khỏe của rể từ đó nâng cao năng suất cây. Lót thành lớp mỏng bên dưới đáy khay trồng, sẽ không bao giờ có hiện tượng ngập úng xảy ra


*Hướng dẫn sử dụng: Trồng cây với đất nung thay thế hoàn toàn đất sạch bình thường hoặc trộn theo tỷ lệ 30% đất nung hoặc 50% đất nung. Giúp cây phát triển cực tốt và không ngập úng.


Đất sét nung nhập từ Thái Lan. Loại đất có nhiều tính năng tuyệt với cho trồng cây nội ngoại thất trang trí nhà.

Popper: Sản phẩm đất nung siêu nhẹ, được sản xuất từ đất sét thiên nhiên, pha trộn với đá khoáng theo tỉ lệ phù hợp, đem nung với nhiệt độ 1.300 độ C từ lò đốt được thiết kế chuyên dụng.

Popper: Là viên đất sét nung qua quá trình nung chảy rồi kết tinh nên đạt độ cứng thích hợp không dễ bị biến dạng hay tan ra. Có đặc điểm tuyệt vời là không tạo ra phản ứng hóa học với các loại phân bón hay đất trồng khác.

CHỐNG NGẬP ÚNG: Được kết tinh sau khi nung ở nhiệt độ cao nên cấu trúc có nhiều bọt khí bên trong, giúp cho viên đất có khả năng giữ nước theo dạng hơi nước chứ không phải chứa theo dạng ngập úng, đặc điểm này giúp chậu cây giữ được độ ẩm tốt hơn phương thức khác, không khô quá nhanh hay ẩm ướt.

GIẢM TRỌNG LƯỢNG CHẬU CÂY: Do trọng lượng siêu nhẹ nên trồng cây với đất sét nung sẽ giúp chậu cây có trọng lượng nhẹ dễ di chuyển. Đối với chậu tự tưới Anber bạn nên dùng loại đất này, để dễ di chuyển hơn trong việc chuyển bộ tự tưới có trồng cây từ chậu này qua chậu khác.

KHÔNG PHẢI THAY ĐẤT: Như trước kia chúng ta hay trồng cây bằng đất và phải thay đất sau một thời gian sử dụng, còn đối với đất sét nung thì bạn chỉ cần trồng một lần và tưới nước (pha phân dinh dưỡng) hoặc dùng với chậu composite tự tưới Anber. Không cần phải thay vì đất sét nung có độ bền vĩnh cửu.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


Đất sét nung không có chất dinh dưỡng, là giá thể để giúp cây thoáng khí, không ngập úng, không khô hạn, giữ độ ẩm, giữ chất dinh dưỡng từ phân tưới cho cây.

1. Trộn đất nung với đất thường theo tỷ lệ 50-50 hoặc 30-70

2. Trồng cây với chậu tự tưới Anber. Cho nước có hòa với dung dịch dinh dưỡng vào bộ tự tưới để nước dinh dưỡng thẩm thấu ngược lên cho cây.

3. Trồng 100% đất sét nung thì phải tưới nước có dinh dưỡng cho cây. Viên đất sét nung sẽ có nhiệm vụ giữ chất dinh dưỡng phụ vụ việc nuôi cây.1 bình luận
binh-luan

Mạnh Hùng

08/12/2017

Cho minh xin bao gia dat nung vs

Viết bình luận của bạn: