ASD: Viết tắt của Anber System Drip - Là bộ tưới cây tự động hẹn giờ - Nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam Bởi Anber (Made in China)


* Khách hàng Anber chỉ cần làm 2 việc sau khi nhận chậu cây Anber

1. ASD có cảm biến báo khi bình hết nước, thường thì 3-5 tháng mới hết nước. Cứ khoảng 10 giây thì đèn báo đỏ kèm theo tiếng tít (lưu ý màn hình không hiện gì) >> Khi đó bạn chỉ cần vặn nắp màu đỏ ra và cho thêm nước vào. (Đầy bình là 5 lít nước)

2. ASD báo sắp hết pin: Khi pin yếu ASD sẽ thông báo cho bạn biết để thay pin bằng tín hiệu: màn hình nhảy số (44:44, 66:66...Đây là sự khác biệt so với thông báo hết nước) kèm theo đèn đỏ và tiếng tít. Bạn chỉ cần thay pin mới là xong không cần bấm nút gì cả. Vì ASD có bộ nhớ lịch tưới nên sau khi thay pin không cần cài đặt lại.


[VIDEO] Xem nhanh bộ tưới tự động ASD tưới cây như thế nào và lắp như thế nào?

* Bình chứa nước sẽ được đặt trong chậu khi trồng cây, đảm bảo rằng nơi để bình nước cho bộ tự tưới là phía sau sẽ được đặt quay vào tường. Mặt cây đẹp sẽ quay ra phía trước, sau khi  trồng xong nhìn từ phía trước lại sẽ không thấy bộ tưới tự động. 

* Sau khi trồng cây xong, chúng ta lắp đường dẫn nước xung quanh gốc, cài đặt lịch tưới và lắp pin. Trường hợp bạn không muốn dùng pin thì có thể đặt chậu cây gần ổ điện để cắm trực tiếp bộ tưới tự động vào ổ điện. 

* Sau khi lắp và cài đặt bộ tưới tự động, chúng ta rải lớp popper để che đi hệ thống tưới bên dưới giúp chậu cây gọn gàng và đẹp hơn.* Mỗi khi tới lịch tưới, bộ tưới tự động ASD sẽ tự động hút nước từ bình và bơm vào gốc cây. [VIDEO] Hướng dẫn sử dụng bộ tưới tự động ASD chi tiết[VIDEO] Chậu cây tại nhà khách lắp sẵn bộ tưới tự động ASD