Trong bài trước "TẠI SAO KHÔNG THỂ THIẾU CHẬU CÂY CẢNH TRONG GIA ĐÌNH?" bạn đã hiểu tầm quan trọng của cây xanh trong nhà. Trong bài này, bạn sẽ hiểu tại sao bạn nên sử dụng chậu composite của Anber để trồng cây trang trí VILLA, PENTHOUSE, HOTEL, RESORT, GYMCENTER, SPA, COFFEE SHOP,...
CHẬU COMPOSITE ANBER KHÔNG BỂ VỠ: Chậu Anber được gia cường Fiberglass kết hợp với các nguyên liệu NK (100%). Giúp chậu Anber có sức bền chịu va đập rất lớn, bạn có thể xem video đập thử chậu bên dưới:

SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI CHẬU COMPOSITE GIÁ RẺ: Chậu composite được cấu thành từ rất nhiều nguyên vật liệu, chính vì vậy người ta có thể tùy chỉnh các loại nguyên liệu bên trong để hạ giá thành cho chậu composite, nhất là các đơn vị không xuất khẩu. Bởi khi xuất khẩu, xưởng sản xuất phải đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn an toàn, tiêu chuẩn nguyên vật liệu...Chính vì vậy, các loại chậu composite cao cấp đủ an toàn và chất lượng thường có giá cao hơn. Mời các bạn xem video so sánh bên dưới:
THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI: Chậu composite của Anber được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng. Chúng tôi nghiên cứu và phát triển những mẫu chậu phù hợp với kiến trúc tại Việt Nam, phù hợp với con người Việt Nam.


chậu composite anberTỰ TƯỚI KHÉP KÍN TỪ DƯỚI LÊN: Theo truyền thống, chúng ta thường tưới nước từ trên xuống, việc này dẫn đến hai vấn đề đó là: Một là, nước sẽ bị bắn ra nhà làm dơ bẩn sàn, và rất kỵ nếu là sàn gỗ. Hai là, sự ẩm ướt trên lá và đất sẽ tạo điều kiện cho muỗi phát triển. Ngoài ra, khi bạn đi du lịch hay công tác thì cây thường thiếu nước và chết khô. Còn nếu đề người giúp việc tưới cây thì thường cây dư nước và chết do úng. Với chậu composite tự tưới của Anber, bộ phận tự tưới sẽ giúp bạn chăm sóc cây từ 3-4 tuần mà bạn không cần tưới nước hay chăm sóc gì cả. Muốn cây đẹp, bạn chỉ cần dùng bình xịt phun sương để xịt lên lá giúp cây loại bớt bụi bẩn (mà cây lọc trong không khí nhà bạn)
MÀU SẮC ĐA DẠNG: Bạn có thể tùy chọn nhiều màu sắc chậu để phù hợp với kiến trúc nhà, phù hợp với phong thủy, phù hợp với mệnh gia chủ.

TRỌNG LƯỢNG RẤT NHẸ: Một chậu composite kích thước trung bình chỉ nặng khoảng 3-5kg. Rất dễ di chuyển trong nhà hay trang trí trên lầu cao như căn hộ chung cư, sân thượng.
ĐA DẠNG MẪU MÃ: Anber có hàng trăm mẫu chậu để bạn lựa chọn, phù hợp cho mọi vị trí trong căn nhà.
MUA CHẬU CÂY COMPOSITE TẠI ANBER BẠN ĐƯỢC GÌ?

* Tư vấn trang trí nội ngoại thất với chậu cây composite Anber

* Tặng kèm bộ tự tưới cây, đất sạch, gói phân dinh dưỡng AP

* Anber trồng cây giúp bạn, trang trí nhà giúp bạn.

* Anber giao hàng chậu tận nơi MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC, trồng sẵn cây giao chậu miễn phí tại HCM.