chậu composite

Căn hộ penthouse: là căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà, một cao ốc hay người ta gọi là căn hộ thông tầng. Các nhà đầu tư các cao ốc đã tận dụng tối đa không gian tầng trên cùng để tạo ra một không gian sống ấn tượng và họ đặt tên là Penthouse. Việc trang trí cảnh quan thiên nhiên cho căn hộ Penthouse rất quan trọng, để tạo nên sự hài hòa giữa thiên nhiên và con người. Nhưng điều quan trọng là chậu trồng cây liệu có phù hợp với thiết kế rất hiện đại và sang trọng của Penthouse? Thật may, chậu composite anber đã làm được điều này, hàng trăm mẫu chậu composite anber có thể đáp ứng mọi mong muốn khó tính nhất của gia chủ.chậu composite


chậu compositeVăn phòng công ty: Đa số các tòa nhà văn phòng hiện nay đều có thiết kế hiện đại và sang trọng. Ngoài ra, việc sử dụng cây xanh trong văn phòng để hấp thụ khí độc rất quan trọng. Chính vì vậy, để đáp ứng mong muốn vừa tạo môi trường không khí trong lành trong công ty, vừa không làm mất vẻ hiện đại của kiến trúc...Anber đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu chậu composite cao cấp (loại thường và loại có tự tưới) cho văn phòng công ty, tòa nhà văn phòng.Toà nhà văn phòng: Chậu composite anber rất nhẹ nên rất dễ di chuyển lên các toà nhà cao tầng để trang trí. Chậu composite  anber bền đẹp, có thiết kế hiện đại nên rất phù hợp với cảnh quan sang trọng của các toà nhà


chậu composite anber


Nhà hàng – Khách sạn - Resort: Đa số các nhà hàng – khách sạn hiện nay đều được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, nên việc trang trí với chậu trồng cây bằng sứ và xi măng không còn phù hợp nữa. Chính vì lý do này, Chậu composite  anber ra đời để đáp ứng nhu cầu và mong muốn trang trí cảnh quan hiện đại – sang trọng.


chậu composite anber


Biệt thự nhà vườn: Bấy lâu nay, chúng ta đã chi hàng tỷ vnđ để thiết kế và xây dựng các căn biệt thự nhà vườn sang trọng, nhưng lại trang trí cảnh quan với như chậu cây xi măng thô kệch. Đây là một nghịch lý cần thay đổi, và bạn nên tham khảo hàng trăm mẫu chậu composite tuyệt đẹp tại anber.vn. Anber sẽ giúp bạn có được những mầu chậu cây phù hợp với cảnh quan kiến trúc ngôi nhà.


chậu composite anber


chậu composite anber


Căn hộ chung cư cao cấp: Chậu composite anber rất nhẹ nên rất phù hợp trang trí trong các tòa nhà cao tầng. Có thể nói rằng, chậu composite anber là chậu trồng cây phù hợp nhất với khách hàng sống trong căn hộ chung cư.


chậu composite anber


Nhà mẫu: Ngoài những ưu đãi mua nhà hấp dẫn thì nhà mẫu rất quan trọng trong quá trình tư vấn mua nhà. Nhà mẫu là yếu tố tác động mạnh đến quyết định mua của khách hàng, nên nhà mẫu cần được trang trí hiện đại, tinh tế và sang trọng để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, các đơn vị xây dựng đang sử dụng rất nhiều mẫu chậu composite anber trang trí cảnh quan nhà mẫu.


chậu composite anber


chậu composite anber


Trang trí phòng khách: Phòng khách là nơi tiếp đón khách, là nơi được trang hoàng và rất được chú trọng trong căn nhà. Việc sử dụng chậu sứ, chậu xi măng đã không còn phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Chính vì vậy, chậu composite anber đang được nhiều gia chủ lựa chọn như một biện pháp thay thế các chậu cây thường trong nhà một cách rất có hiệu quả. Với chậu anber, phòng khách nhà bạn sẽ trở nên hiện đại, sang trọng và hài hòa không gian hơn.


Nhà hàng tiệc cưới: Nơi đây nơi tổ chức các lễ cưới sang trọng nên họ sử dụng rất nhiều chậu composite anber. Chậu composite anber là loại chậu trồng cây phù hợp nhất cho các nhà hàng tiệc cưới

chậu composite anber