TRỒNG CÂY VỚI CHẬU COMPOSITE ANBER

NGOẠI THẤT - NGOÀI VIỆC GIÚP CÂY PHÁT TRIỂN TỐT, CHẬU COMPOSITE ANBER GIÚP CHO CẢNH QUAN NHÀ BẠN TRỞ NÊN HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG HƠN.

*Bạn có thể sử dụng chậu composite Anber để trồng các loại cây sống trong bùn như hoa Sen, hoa Súng...

*Khi trồng cây trang trí ngoại thất, chúng ta sử dụng chậu composite Anber có lỗ thoát nước ở đáy. Bạn có thể khoan lỗ thoát nước bất kỳ vị trí nào trên chậu composite Anber.

Xem video dưới đây để thấy chậu composite Anber tiện ích như thế nào. Khách hàng Anber cần khoan 4 lỗ đáy để trồng hoa hồng nhập, trong khi việc khoan lỗ đáy chậu composite giá rẻ mua ngoài nhà vườn quá khó khăn (vì là chậu composite giá rẻ làm bằng xi măng), thì lại quá dễ dàng khi khoan lỗ với chậu composite Anber (nguyên liệu chủ yếu là dòng nhựa cao cấp resin và sợi gia cường Fiber nên chậu không bị nứt, không bể khi khoan)


* Bạn bỏ đất vào chậu và trồng cây như bình thường. Chậu composite Anber hoàn toàn chịu được nước (không phồng rộp bề mặt như chậu composite giá rẻ). Chậu composite Anber không dẫn điện, không hấp thụ nhiệt nên cây không bị nóng mà sinh trưởng phát triển rất tốt.

chậu composite Anber


* Trồng cây lớn với Chậu composite Anber
Anber có nhiều mẫu chậu và đa dạng kích thước, bạn hoàn toàn có thể trồng cây lớn với chậu rộng tới 1m, cao tới 1,3m.

chậu composite lớnTRỒNG CÂY VỚI CHẬU COMPOSITE TỰ TƯỚI ANBER

Chậu composite tự tưới Anber giải quyết vấn đề gì cho bạn?

* Bạn đi công tác, du lịch không phải lo cây chết vì: Chậu composite tự tưới Anber giúp bạn tự tưới cây trong 1-4 tháng (tùy loại cây hút nước nhanh hay chậm)


* Bạn không phải vệ sinh dĩa hứng nước như truyền thống vì: Chậu composite tự tưới Anber hoàn toàn khép kín nên không cần dĩa hứng nước.


* Ngôi nhà bạn sẽ trở nên hiện đại và sang trọng hơn: Chậu composite tự tưới Anber có thiết kế hiện đại nên rất phù hợp trang trí nội thất, vừa tiện ích vừa tôn giá trị của căn nhà.

chậu composite tự tưới anber


* Đổi chậu không cần trồng lại cây, không lo cây chết: Nếu như trước đây bạn phải vất vả mỗi lần thay chậu mới hay chuyển cây từ chậu này qua chậu khác, thì nay với chậu composite tự tưới Anber - Mọi chuyện thật dễ dàng.Lắp ráp chậu composite tự tưới AnberTrồng cây với chậu composite tự tưới Anber