GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ ASD ĐỘC QUYỀN CỦA ANBER – Chậu composite Anber

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG HẸN GIỜ ASD ĐỘC QUYỀN CỦA ANBER

Đơn vị khác áp dụng hình thức tưới cây thẩm thấu ngược bị động thì Anber hiện đang áp dụng hình thức tưới cây tự động hẹn giờ ASD chủ động.

Từ năm 2016, Anber đã thử áp dụng bộ tự dưỡng cây thẩm thấu ngược, nhưng sau 1 năm đã ngưng sử dụng vì có quá nhiều phản ánh khách hàng là cây chết. Chúng tôi đã nghiên cứu lại thì thấy đây là phương pháp không phù hợp với bản tính tự nhiên của cây, vì rễ cây cần sự thông thoáng, cần khí oxy, nito...để tổng hợp dinh dưỡng nuôi cây thì bộ tự dưỡng này lại kín và bí không có lối thoát cho không khí nên rất dễ làm chết cây. Hơn nữa, cách làm này có rất ít đất nên không đủ để cây phát triển bền lâu.

 BÍ KHÔNG KHÍ: Rễ cây bị bí, không thông thoáng nên cây dễ chết vì úng, rễ khó phát triển mạnh.

 LƯỢNG ĐẤT RẤT ÍT: mỗi bộ thẩm thấu ngược chỉ có kích thước rộng từ 26 đến 42 và cao từ 26 đến 40 nên lượng đất không đủ cho cây phát triển bền lâu.

 2-3 TUẦN PHẢI CHO THÊM NƯỚC: Vì nước ngấm liên tục lên đất nên 2-3 tuần phải cho thêm nước vào.

 MÙI KHÓ CHỊU: Sau 1 thời gian sử dụng khi nhổ cây lên bạn sẽ thấy, phía dưới rất dơ có mùi vì bí không thông thoáng.


TÍNH NĂNG KHÁC BIỆT

[VIDEO] giới thiệu thực tế sử dụng bộ máy tưới cây tự động hẹn giờ ASD

Cuối cùng Anber đã nghiên cứu ra cách tưới cây tự động mới, gọi tắt là ASD. Anber lắp bộ máy tưới cây tự động (có hẹn giờ) vào bên trong chậu cây, còn giá thể trồng cây sẽ phối trộn theo tỷ lệ riêng của Anber với mục tiêu làm thông thoáng rễ, giúp rễ cây phát triển nhanh và mạnh, lượng đất nhiều đủ cây phát triển bền lâu.

 TƯỚI NƯỚC CHỦ ĐỘNG: Tùy từng loại cây có nhu cầu nước khác nhau, máy được cái đặt lịch tưới và lượng tưới mỗi lần đủ cho cây vừa giúp cây khỏe vừa tiết kiệm nước. Đến lịch tưới, ASD tự động hút nước và bơm nước vào gốc cây và tự ngắt khi đã tưới đủ nước cho cây.

 TRUNG BÌNH 2-3 THÁNG MỚI CẦN THÊM NƯỚC: Tùy theo kích thước chậu mà chúng ta có thể đặt can nước nhỏ 2-3 lít hay can nước lớn 5-20 lít bên trong chậu, lượng nước này đủ để tưới cây trong nhà 2-3 tháng mới hết nước. 

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×