CHẬU CÂY ANBER KHÁC BIỆT GÌ?

Anber có tặng kèm túi hạt đất nung và túi giá thể nhập khẩu để khách có thể trồng cây ngay khi nhận chậu (không) cây.

Dòng chậu nhựa cao cấp pp tích hợp bộ tự tưới aws (Bảo hành 1 năm) - Tái chế được - Giống nhựa hộp đựng thức ăn Lock & Lock: đạt chứng chỉ ISO9001:2015, BSCI, TUV - xuất khẩu qua các nước Châu Âu, Mỹ. Thân thiện môi trường và an toàn với cả trẻ sơ sinh. (Bình sữa cho em bé Comotomo cũng được làm từ nhựa pp).

Dòng chậu composite cao cấp tích hợp bộ tự tưới aws (Bảo hành 2 năm) - Không độn tạp chất có hại - Tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu - Bureau Veritas. Do không độn nên chậu rất nhẹ và rất bền, chứa được nước, không bị thấm, bề mặt không phồng rộp, không nặng như chậu composite thường. Bề mặt có 2 lớp chống tia UV - chống phai màu nên rất bền màu. 

Dòng chậu composite cao cấp tích hợp bộ tự tưới aws + phủ màu đá tự nhiên (Bảo hành 2 năm) - Đây là dòng sản phẩm chậu cao cấp nhất mới nhất của Anber sẽ ra mắt vào tháng 01/2022. Được làm theo công nghệ sản xuất của Đức, bề mặt phủ màu đá tự nhiên rất phức tạp nên rất khó bắt chước.

Cây cảnh tại Anber có giá ngang với thị trường nhà vườn truyền thống - Nhưng được tuyển chọn kỹ và dưỡng trước khi tới tay khách hàng. Đặc biệt, cây cảnh được Anber trồng vào chậu tự tưới với 100% giá thể nhập khẩu từ Indonesia và Thái Lan. Giá thể có nhiệm vụ như một kho chứa, có nhiệm vụ ngậm nước và dinh dưỡng để rễ cây len lõi qua những khoảng chống - bám lên giá thể hấp thụ nước và dinh dưỡng theo nhu cầu một cách chủ động. Cây được trồng bằng giá thể cao cấp thì rất bền đẹp, ít bị úng ngập, hấp thụ được nhiều khí hơn cách trồng chậu bằng đất. Chậu cây trồng bằng giá thể rất sạch sẽ khô ráo vì giá thể được phối trộn từ các loại đá và đất nung.

DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

Anber giao chậu cây trồng sẵn tận nhà toàn quốc qua bưu điện từ 2015.

Anber giao chậu cây trồng sẵn miễn phí tại TPHCM.

Anber giao chậu không cây + tặng kèm giá thể tận nơi toàn quốc miễn phí.

Là đơn vị tiên phong trong việc bảo hành cây cho khách - Anber bảo hành cây 6 tháng đối với cây Kim Ngân lớn cổ thụ, bảo hành 3 tháng với các loại cây để sàn và bảo hành 1 tháng với cây để bàn.

Mọi khiếu nại và góp ý vui lòng gọi 0888537788

Các vấn đề về bán hàng - giao hàng - thanh toán vui lòng gọi 0919230044