KHÁC BIỆT CHẬU COMPOSITE ANBER SO VỚI CHẬU TRUYỀN THỐNG (SỨ, XI MĂNG)

 BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Là sản phẩm tái sử dụng, chậu composite cũ sẽ được Anber thu lại làm mới và tái sử dụng trọn đời - Tuyệt đối không thải ra ngoài môi trường. 

 KHÔNG BỂ VỠ: Chậu cây truyền thống chỉ có vật liệu nền (sứ, xi măng) mà không có vật liệu gia cường nên rất dễ bể vỡ, rạn nứt, trọng lượng nặng. Chậu composite Anber được gia cường bằng sợi fiberglass, vật liệu nền là nhựa Poly, khi đóng rắn tạo nên chậu composite vô cùng bền vững, không bể vỡ, rất kho rạn nứt, trọng lượng siêu nhẹ so với chậu truyền thống.

 ĐA DẠNG MẪU MÃ: Nếu như chậu sứ và xi măng có rất ít mẫu mã và chỉ có màu đỏ (trắng) thì chậu composite Anber có hàng ngàn mẫu mã, kích thước và màu sắc khác nhau đẹp và hiện đại hơn. 

 PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG: Chậu cây sứ (xi măng) không còn phù hợp với xu hướng kiến trúc hiện đại sang trọng. Thay vào đó, gia chủ cần chậu cây có màu sắc hợp tông màu của nhà, có kích thước hợp với vị trí đặt, có kiểu dáng hợp với cây trồng và hợp với đồ nội thất trong nhà. Chậu composite Anber không chỉ là chậu cây mà còn là một món đồ nội thất sang trọng mang thiên nhiên gần với con người hơn. 

 CHỊU ĐƯỢC MỌI TÁC ĐỘNG THỜI TIẾT: Không rạn nứt, không phai màu, không bể vỡ như chậu truyền thống. Bề mặt chậu composite Anber có 2 lớp chống tia UV (tác nhân chính làm phai màu va rạn chân chim).


KHÁC BIỆT CHẬU COMPOSITE ANBER SO VỚI CÁC LOẠI CHẬU COMPOSITE KHÁC

 DỄ SAO CHÉP MẪU: Chậu composite là một sản phẩm rất dễ bắt chước kiểu dáng mẫu mã, chỉ cần hình ảnh là các xưởng sản xuất chậu composite nhỏ lẻ có thể làm ra chậu composite giống như hình.

 KHÁC BIỆT BÊN TRONG: compstie sợi thủy tinh là sản phẩm được kết hợp bởi rất nhiều nguyên vật liệu, bí quyết về tỷ lệ phối trộn các nguyên vật liệu với nhau tạo nên sự khác biệt và chất lượng cho chậu composite Anber.

 CHẬU COMPOSITE CÓ RẤT NHIỀU LOẠI: Khách hàng thường không để ý tới nguyên liệu làm nên chậu composite mà thường bị đánh đồng chung chậu composite xi măng với chậu composite sợi thủy tinh. Nếu như chậu Anber là chậu composite sợi thủy tinh thì một số chậu composite khác là chậu composite xi măng, chậu composite bột đá bởi bên trong họ có độn xi măng, bông, bột đá và nhiều loại chất độn khác để giảm giá thành sản phẩm. Chậu composite gia cường sợi thủy tinh rất bền vững, an toàn cho người sử dụng thì các loại chậu composite độn kia kém bền dễ bể vỡ, không có chứng chỉ an toàn, dễ thấm nước, không chịu được thời tiết như chậu composite Anber.


CÂU CHUYỆN ANBER

 

Từ năm 2003, chúng tôi đã bắt đầu sản xuất và xuất khẩu chậu composite đi Đức, Úc. Mãi đến năm 2016, chúng tôi mới quyết định thành lập riêng 1 công ty bán nội địa là CÔNG TY TNHH AN PHƯỚC KHÁNH. 

Từ năm 2015, chúng tôi đã đi chào hàng cho các công ty cảnh quan, nội thất, nhà vườn bán chậu composite như không một đơn vị nào dám bán vì giá thành quá cao (gấp 10-20 lần so với chậu sứ).

Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi thì chậu composite không phải là sản phẩm cạnh tranh với chậu truyền thống (sứ, xi măng) mà nó là một sản phẩm cao cấp trong ngành chậu cây cảnh.Tùy thuộc nhu cầu mà khách có thể chọn mua chậu sứ, xi măng hay mua chậu composite cao cấp. Trong năm 2016, chúng tôi quyết định lập nên thương hiệu Anber để bán trực tiếp cho khách hàng doanh nghiệp (khách sạn, nhà hàng, tòa nhà, siêu thị) và khách hàng lẻ với mục tiêu tiên phong và tạo lập thị trường cho chậu composite. 

Ngoài dự đoán, thương hiệu Anber đã rất thành công tại thị trường Việt Nam khi đã cung cấp chậu composite cho rất nhiều công ty tập đoàn lớn như Vingroup, FPT, Empire, Rosaka, Daewoo Hotel, The Seashells Phu Quoc...cùng hàng ngàn khách hàng cá nhân.

Đến năm 2019, Anber phân phối bán chậu composite trồng sẵn cây tại chuỗi siêu thị Kohnan Japan của Nhật Bản trong AEON Bình Tân, AEON Thủ Đức, AEON Hà Đông, Giga Mall Thủ Đức...

Khi đã tạo lập được thị trường và thương hiệu uy tín, năm 2020 chúng tôi mong muốn hợp tác với các đơn vị bán cây cảnh, cảnh quan, nội thất, các kiến trúc sư... để nhiều khách hàng các vùng miền có thể sử dụng chậu composite cao cấp Anber trang trí biệt thự, căn hộ cao cấp, khách sạn 4-5 sao, resort, tòa nhà văn phòng, nhà hàng tiệc cưới, chuối cafe....