SỨ MỆNH: Khơi nguồn cảm hứng bất tận cho không gian sống & làm việc.

Chúng tôi nhận thấy rằng, lâu nay chúng ta đã chi tiêu khá tốn kém cho phần thiết kế những ngôi nhà và dự án hiện đại mang phong cách Châu Âu. Nhưng chúng ta lại phá hỏng những thiết kế kiến trúc hiện đại và sang trọng đó bằng những mẫu chậu sứ và xi măng thô kệch.

Anber ra đời để mang tới cho bạn những giải pháp hiện đại và đẳng cấp hơn. Anber không chỉ là chậu trồng cây, nó còn mang trong mình sự tinh tế và trí tuệ. Chúng tôi tin tưởng rằng, chậu composite anber sẽ thay thế cho tất cả các loại chậu cây thông thường khác. 

*BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Khi hư hỏng, các loại chậu cây thông thường được xả thải ra ngoài môi trường, tạo ra lượng lớn rác thải ảnh hưởng tới con người và môi trường. Chậu composite hư hỏng sẽ được anber tiếp nhận để làm mới 100%, không xả thải ra ngoài môi trường.

*ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT: Chậu composite Anber được làm bằng vật liệu composite frp nên KHÔNG BỂ VỠ - KHÔNG RẠN NỨT - KHÔNG Ố VÀNG - KHÔNG PHAI MÀU - KHÔNG NẶNG - KHÔNG XẤU như chậu sứ và các loại chậu cây thông thường khác. Chậu composite Anber rất đẹp và sang trọng, nên phù hợp trang trí nội ngoại thất, kiến trúc hiện đại mang phong cách Châu Âu.


chậu composite


Chậu composite anber trang trí cảnh quan HIỆN ĐẠI - CAO CẤP:
Trang trí nhà biệt thự
Trang trí căn hộ chung cư cao cấp
* Trang trí khách sạn, nhà hàng, resort
* Trang trí tòa nhà văn phòng, công cộng
Trang trí nội thất cao cấp, trang trí ngoại thất cao cấp
* Trang trí phòng khách, trang trí hồ bơi, trang trí phòng ngủ, trang trí phòng ăn, trang trí lối đi, trang trí cổng (cửa) chính, trang trí ban công, trang trí hành lang, trang trí sân thượng, trang trí sân vườn...*Khác biệt giữa chậu composite Anber và các loại chậu cây thông thường?
- HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG: Chậu composite anber là sự lựa chọn thích hợp nhất để trang trí nội ngoại thất hiện đại, sang trọng và cao cấp.
- BỀN BÌ - CHỊU THỜI TIẾT: Chậu composite anber rất bền nên phù hợp trang trí mọi cảnh quan trong nhà, ngoài trời, trên cao...
- TRỌNG LƯỢNG NHẸ: Chậu composite anber rất nhẹ nên dễ di chuyển trang trí trên sân thượng, hồ bơi lộ thiên.
- MÀU BÓNG ĐẸP - BỀN MÀU: Chậu composite anber có lớp màu rất đẹp được làm theo công nghệ frp nên không phai màu, không ố vàng như chậu sứ.
- GIÁ TRỊ SỬ DỤNG RẺ NHẤT: Vì thời gian sử dụng chậu lâu bền, nên có thể nói chậu composite anber có giá trị sử dụng rẻ nhất trong các loại chậu. 
- ĐẠT CHỨNG CHỈ XUẤT KHẨU CHÂU ÂUChậu composite anber đạt chứng chỉ xuất xưởng Bureau Veritas
- BẢO HÀNH 1 NĂM: Chậu composite anber được bảo hành 1 năm miễn phí.


chậu composite

*Chậu composite Anber khác gì so với các loại chậu composite giá rẻ trên thị trường?
- BẢO HÀNH 1 NĂM: Chậu composite anber được bảo hành MIỄN PHÍ 1 NĂM
- LÀM MỚI - ĐỔI MỚI: Anber nhận làm mới chậu composite như ban đầu. Quý khách có thể đổi chậu composite cũ lấy chậu composite mới với hàng trăm mẫu và màu sắc mới. 
- CHẤT LƯỢNG: Chậu composite anber có thành phần chủ yếu là nhựa Resin (loại tốt) kết hợp sợi thuỷ tinh Fiberglass (loại tốt). Trong khi đó chậu composite giá rẻ có thành phần chủ yếu là bột đá CaCO3 và nhựa resin (giá rẻ) kết hợp sợi thuỷ tinh (loại mỏng có xuất xứ từ Trung Quốc). Chính vì vậy, chậu composite giá rẻ dễ bể vỡ, dễ rạn nứt và phồng rộp bề mặt do không chịu được nước khi tưới cây hay gặp mưa gió.
- TRỌNG LƯỢNG: Chậu composite anber chắc bền nhưng rất nhẹ nên dễ di chuyển trước khi đổ đất trồng cây. Chậu composite giá rẻ thường có trọng lượng nặng, bề mặt loang lổ vết màu bê tông.
- MÀU SẮC: Chậu composite anber rất bền màu chia làm hai loại bề mặt chính là BÓNG và MỜ. Chậu composite giá rẻ thường có màu sắc phai nhạt rất thiếu thẩm mỹ.
- CHỨNG CHỈ SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU QUA CHÂU ÂU, ÚC: Chậu composite sản xuất theo tiêu chuẩn Bureau Veritas, nên không có hại cho môi trường và người sử dụng.

DƯỚI ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH
CHẬU COMPOSITE GIÁ RẺ & CHẬU COMPOSITE ANBER

Chậu composite GIÁ RẺ dễ bể vỡ, dễ nứt, không chịu nước như chậu composite Anber

Chậu composite anber có bề mặt bóng hoặc mờ rất đẹp, màu sắc sắc nét

Chậu composite trang trí ngoại thất, chịu nước và thời tiết nắng mưa thoải mái

                            
So sánh bề mặt của chậu composite anber (trái) và chậu composite giá rẻ (phải)