Chậu composite cao cấp Anber khác gì so với chậu trồng cây bằng sứ, xi măng, gỗ?

Không bể vỡ: chậu cây sứ và xi măng rất dễ bể vỡ thành nhiều mảnh khi đổ hoặc rơi rớt. Vì căn bản, chậu trồng cây bằng sứ và xi măng không có cấu trúc vững chắc (tức là chỉ có vật liệu nền mà không có vật liệu cốt). Chậu composite Anber khắc phục điều này bằng cách: ngoài vật liệu nền là nhựa resin nhập khẩu, anber còn gia cường thêm sợi thuỷ tinh fiberglass tạo ra khung xương vững chắc nên Chậu composite Anber rất khó bể vỡ. Trường hợp bị tác động lực quá mạnh thì chậu composite Anber cũng không bể vỡ thành nhiều mảnh nguy hiểm như chậu sứ và xi măng.

Ngoài ra, khi bể vỡ thì chậu sứ và xi măng chở nên vô dụng và tạo thành rác thải công nghiệp ảnh hưởng tới môi trường. Chậu composite Anber bị bể vỡ hay hư hỏng đều có thể làm mới lại như ban đầu, nên không tạo ra rác thải như chậu sứ và xi măng. Trên thế giới, người ta đã hạn chế sử dụng chậu sứ và xi măng. Các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu và Úc họ chủ yếu sử dụng chậu cây bằng composite frp.

Đẹp hơn: Chậu composite Anber được thiết kế hiện đại, phù hợp trang trí cảnh quan cao cấp hơn so với chậu sứ và xi măng.

Nhẹ hơn: Chậu composite Anber sản xuất theo công nghệ composite frp nên trọng lượng rất nhẹ, dễ di chuyển lên tầng lầu cao để trang trí.

Bền hơn: Chậu composite Anber có cấu trúc vững chắc, chịu va đập, chịu nhiệt, chịu thời tiết nên thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Màu sắc đẹp hơn: Chậu composite Anber có đủ màu sắc được làm từ polyton nhập khẩu, nên màu bóng đẹp, sắc nét hơn bình thường.

Bề mặt bóng hơn: Chậu composite Anber được làm thủ công mỹ nghệ, chi tiết tỉ mỉ từng công đoạn nên bề mặt bóng hơn cả chậu sứ.

Nhiều mẫu mã đa dạng hơn: Chậu sứ và xi măng chỉ có dưới 10 mẫu khác nhau, trong khi đó chậu composite Anber có hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau.

Kích thước đa dạng hơn: Chậu composite cao cấp Anber có đủ các kích thước từ nhỏ đến lớn và rất lớn. 

Bảo vệ môi trường: Trong khi chậu sứ và xi măng cũ sẽ bị xả thải ra môi trường thì chậu composite Anber được làm mới như ban đầu và tiếp tục sử dụng.