LỢI ÍCH MÀ CHỈ CHẬU COMPOSITE ANBER MỚI CÓ:

ĐỘC ĐÁO: Bạn đang quản lý công việc kinh doanh của riêng mình? Bạn muốn tạo sự khác biệt cảnh quan cho tổ chức? Bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng khi đến công ty? Vậy, chậu compostie Anber là một sự lựa chọn bạn cần cân nhắc...

SANG TRỌNG: Cảnh quan sang trọng như khách sạn – nhà hàng 5 sao thì chỉ có chậu composite anber mới phù hợp để trang trí.

HIỆN ĐẠI: Chúng ta chi hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ để thiết kế và xây dựng những công trình hiện đại và đẳng cấp. Nhưng chúng ta lại đang phá hoại cảnh quan hiện đại với chậu trồng cây thô kệch bằng sứ và xi măng. Hãy cân nhắc thay chậu sứ và xi măng bằng chậu composite cao cấp Anber.

GIẢM LO LẮNG: Sự lo lắng bể vỡ trong ngôi nhà khiến chúng ta không dám trồng cây trong chậu sứ. Lo lắng mưa to gió lớn cũng khiến chúng ta không dám trồng cây trên sân thượng. Hãy để chậu composite anber quẳng đi gánh lo của bạn….

GIẢM CHI PHÍ: Chậu composite BỀN nên giúp bạn giảm chi phí thay mới. Chậu composite NHẸ nên giúp bạn giảm chi phí vận chuyển.

BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Chậu composite Anber được bảo hành trọn đời nên giúp bạn không xả thải ra môi trường. Anber sử dụng nguyên vật liệu cao cấp nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường.

AN TOÀN CHO SỨ KHOẺ: Chậu composite Anber sản xuất theo tiêu chuẩn Bureau Veritas nên không sản sinh ra bất kỳ chất gì gây hại cho sức khoẻ người dùng.

VẬN CHUYỂN DỄ DÀNG: Chậu composite Anber rất nhẹ nên giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển lên cao hay đi xa.

TĂNG GIÁ TRỊ: Chậu compostie Anber có kiểu dáng hiện đại, giúp bạn gia tăng giá trị cảnh quan cho ngôi nhà. Gia tăng giá trị cảnh quan cho khách sạn, nhà hàng, nhà mẫu, chung cư, biệt thự…

THỂ HIỆN SỰ ĐẲNG CẤP: Khách đến nhà chơi sẽ phải ngạc nhiên trước vẻ đẹp của ngôi nhà, được trang trí bởi nhiều mẫu chậu composite Anber hiện đại và tinh tế.

THỂ HIỆN CÁ TÍNH: Chậu composite Anber có đủ màu sắc khác nhau, giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình.

HOÀN THIỆN Ý TƯỞNG: Bạn có ý tưởng trang trí, nhưng lại không có quyền lựa chọn với sự hạn chế mẫu mã của chậu cây thưởng? Vậy thì bạn nên tham khảo hàng trăm mẫu chậu composite Anber tại www.anber.vn

KHÔNG GIAN HOÀN HẢO: Chậu composite Anber giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hoàn hảo hơn.

AN TÂM SỬ DỤNG: Anber cam kết 100% về chất lượng cao cấp. Anber bảo hành 1 năm cho tất cả sản phẩm nên bạn rất yên tâm khi sử dụng chậu composite Anber.

THU HÚT SỰ CHÚ Ý KHÁCH HÀNG: Bạn đang kinh doanh shop thời trang? Vậy hay thử trang trí hai chậu composite Anber vàng gold bóng để thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi qua…

PHÙ HỢP VỚI KHÁCH HÀNG CAO CẤP: Bạn đang kinh doanh chuỗi nhà hàng hay spa cao cấp? vậy bạn có để ý rằng: chậu cây của bạn chưa phù hợp với giác quan của họ? Khách hàng cao cấp thường có xu hướng muốn nhìn thấy những gì phù hợp với đẳng cấp của họ, vì thế hãy trang trí cảnh quan với chậu composite cao cấp Anber…Điều này sẽ giúp bạn gia tăng được sự thoả mãn khách hàng, từ đó gia tăng được sự trung thành của khách hàng cao cấp. Và cuối cùng, nó sẽ giúp bạn gia tăng lợi nhuận gấp nhiều lần.

PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN TRANG TRÍ: Bạn muốn trang trí phòng khách, phòng ngủ hay sân thượng? Thậm chí bạn muốn trang trí sân bay thì cũng có thể ghé Anber Shop để lựa chọn mẫu chậu phù hợp.

PHÙ HỢP VỚI KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI: Chỉ có chậu composite Anber mới phù hợp trang trí cảnh quan hiện đại và cao cấp.

GIA TĂNG GIÁ TRỊ CÂY CẢNH: Người đẹp vì lụa. Cũng như vậy, cây đẹp thì phải trồng trong chậu đẹp. Trồng cây với chậu composite Anber sẽ giúp bạn gia tăng giá trị của chậu cây, từ đó bạn có thể gia tăng được lợi nhuận từ việc bán chậu cây composite cao cấp.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ: Sử dụng chậu composite Anber sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, tiết kiệm chi phí thay mới, tiết kiệm chi phí vô hình bị mất đi khi giá trị cảnh quan bị giảm, do trang trí không phù hợp bằng chậu sứ và xi măng.

GIẢM NGUY CƠ CHẤN THƯƠNG CỘT SỐNG: Gia đình bạn có ai bị bệnh liên quan đến cột sống chỉ vì vận chuyển chậu cây bằng xi măng quá nặng? Sử dụng chậu compostie Anber để bảo vệ sức khoẻ gia đình bạn nhé.

chậu composite anber