KHÔNG THỂ THIẾU CHẬU CÂY XANH

Chúng ta đang quen làm việc trong môi trường khép kín với máy điều hòa. Thói quen này làm giảm sức đề kháng của cơ thể, tăng nguy cơ các bệnh liên quan đến đường hô hấp. Ngoài ra, khí formaldehyde có trong hầu hết các đồ nội thất là nguy cơ gây ra kích ứng mắt, kích ứng da và nguy cơ gây ung thư.

Chính vì vậy, chậu cây xanh có vai trò hết sức quan trọng trong công ty. Máy lạnh (điều hòa) không thông khí bên ngoài và bên trong, nó chỉ giúp chúng ta điều hòa làm lạnh không khí trong phòng. Cây xanh sẽ giúp bạn tự sản xuất ra khí sạch, giúp bạn giảm tỷ lệ kích ứng mắt xuống 52%, các bệnh hô hấp xuống 34%, bệnh đau đầu giảm 24%, tổn thương phổi giảm 12%, và hen suyễn giảm 9%. Và nghiên cứu này đã được công bố ngày 8 tháng 9 năm 2008. Và nó đang được đăng trên website của chính phủ Ấn Độ.


Chậu composite tự tưới Anber

TIỆN LỢI & PHÙ HỢP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI CỦA CÔNG TY.TIỆN LỢI - CHẬU CÂY TỰ TƯỚI: Chậu composite Anber tự tưới cây tại công ty bạn từ 2-4 tuần. Khi đổi chậu không cần trồng lại cây. Giảm trọng lượng chậu hơn 50-70% so với chậu cây thường. Nước tưới tuần hoàn khép kín, không có nước ra ngoài nên không cần dĩa hứng nước.


chậu cây trang trí văn phòng công ty


chậu cây trang trí văn phòng công ty


HIỆN ĐẠI & SANG TRỌNG: Chậu composite Anber được thiết kế đơn giản, nhưng khi trang trí lại giúp không gian trở nên sang trọng và thu hút. Chậu cây composite Anber sẽ là nguồn cảm hứng cho nhân viên trong công ty.


chậu cây trang trí văn phòng công ty


chậu cây trang trí văn phòng công ty


HỢP KIẾN TRÚC HIỆN ĐẠI: Hiện nay, đa số các công ty được thiết kế và trang trí theo phòng cách hiện đại. Vì vậy, chậu cây bằng sứ hay xi măng không còn phù hợp và rất bất tiện khi sử dụng. Nhiều công ty đã rất hài lòng khi sử dụng chậu cây cao cấp của Anber. Vừa đẹp, vừa sang, vừa tiện lợi.


chậu composite anber


chậu composite anber