[VIDEO] Giới thiệu chậu cây tự tưới AWS hoàn toàn mới của Anber


Chậu nhựa Anber làm từ nhựa PP - Đạt chứng chỉ ISO9001:2015, TUV, BSCI

Thân thiện môi trường + Rất tốt đối với sức khỏe người sử dụng

Anber luôn coi trọng môi trường và sức khoẻ của người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định chọn loại nhựa tốt nhất để làm ra dòng sản phẩm chậu nhựa tự tưới cây AWS hoàn toàn mới, mặc dù chi phí cao hơn rất nhiều so với các nguyên liệu nhựa khác. 

PP (polypropylene) được xem là loại nhựa tái sinh tốt nhất vì tính bền cơ học, trơ hoá học, chịu nhiệt cao nên thường được sử dụng để làm bình sữa cho trẻ em, đồ chơi cao cấp trẻ em, hộp đựng thức ăn, bao bì thực phẩm....

Dòng sản phẩm chậu nhựa tự tưới AWS của Anber được làm bằng nhựa PP cao cấp, đạt chứng chỉ Quốc Tế ISO9001:2015, BSCI, TUV. 

An toàn cho người dùng cuối (kể cả trẻ em), thân thiện môi trường vì là nhựa tái sinh nên được thu gom để làm thành sản phẩm mới.

Nhựa PP tốt hơn hầu hết các loại nhựa như ABS, PE,...

Chậu nhựa tự tưới AWS của Anber khác biệt và khắc phục nhược điểm gì so với các loại chậu tự dưỡng tự tưới khác trên thị trường?

Các loại chậu tự dưỡng khác trên thị trường đều không có quai xách như chậu Anber, nên rất khó nhấc cây ra vào chậu. Chậu tự tưới AWS Anber có tích hợp sẵn quai xách giúp bạn dễ dàng nhấc cây ra vào.

Bộ tự tưới thẩm thấu ngược thiết kế không tối ưu, không có nút thoát nước dưới đáy nên cây rất dễ bị úng ngập khi bạn lỡ tay châm dư nước. Ngoài ra, khi bạn châm dư nước thì phải đổ hết đất và cây ra trồng lại. Chậu tự tưới AWS Anber có sẵn nút thoát nước dưới đáy giúp khách hàng thoát nước dễ dàng trong trường hợp lỡ tay châm dư nước.

Phễu hứng nước không có nắp đậy nên đất cát bụi bẩn dễ dàng chui vào làm kẹt phao đo mực nước, rất nhiều trường hợp ghi nhận phao đo bị kẹt nên khách hàng châm nước không thấy báo đầy. Chậu tự tưới AWS Anber thiết kế phễu hứng nước có nắp đậy nên không xảy ra tình trạng kẹt phao đo mực nước.

Không có nút thoát nước dưới đáy chậu nhựa nên không để ngoài trời được. Chậu tự tưới AWS Anber có sẵn nút thoát nước dưới đáy chậu để bạn tháo ra khi đặt chậu cây ngoài trời.

Dòng sản phẩm chậu nhựa cao cấp tự tưới AWS của Anber gồm:

- Chậu cây trang trí nội ngoại thất + tự tưới AWS

- Chậu để bàn + tự tưới AWS

- Chậu giỏ treo + tự tưới AWS

- Chậu treo ban công + tự tưới AWS[VIDEO] Hướng dẫn sử dụng chậu tự tưới thẩm thấu ngược AWS - Có phụ đề tiếng việt.