Affiliates Anber – Chậu composite Anber

Anber Affiliates | Đối tác bán hàng Online


Bạn ở đâu? Làm gì? đều có thể đăng ký trở thành đối tác bán hàng online cho Anber và nhận hoa hồng hàng tháng (có thể còn cao hơn nhiều so với thu nhập hiện tại của bạn)


CÔNG VIỆC CHÍNH CỦA ĐỐI TÁC

*Tạo link sản phẩm (có gắn MÃ ĐỐI TÁC) và đăng bán sản phẩm (Đăng Zalo, Facebook, tạo blog bán hàng riêng của bạn - lấy hình trên www.anber.vn và đăng lên blog sau đó chèn link vào)


*Nhận hoa hồng khi doanh thu tháng đạt ít nhất 10.000.000vnđ/tháng (Sau khi đăng ký thành công, Anber sẽ gửi email thông báo mức hoa hồng của đối tác - Chúng tôi sẽ kiểm tra tính xác thực của đơn đăng ký nên bạn vui lòng điền đúng và đủ thông tin )


*Hệ thống tự chuyển khoản hoa hồng vào ngày 05 đầu tháng sau (Sau khi tổng kết xong mức hoa hồng của tháng trước)


*Sau khi khách hàng đặt hàng thông qua link của bạn, Anber sẽ thực hiện nhiệm vụ còn lại là: Xác nhận, giao hàng, thu tiền và chi trả hoa hồng cho bạn.

Lưu ý: Chỉ khi khách hàng mua hàng tại link đối tác và thanh toán tiền hàng thành công thì khi đó đối tác online mới được nhận hoa hồng.QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Bước 1: Đăng ký trở thành đối tác bán hàng Online tại đây ĐĂNG KÝ 

Nếu bạn đã có tài khoản thì ĐĂNG NHẬP

Trang đăng ký trở thành đối tác Online với Anber

Trang đăng nhập


Sau khi đăng ký thành công, bạn chỉ cần đăng bán sản phẩm và chờ xem đơn hàng khách đặt tại anber thông qua đường link (quảng cáo) của bạn tại đây. Trong trang này, bạn xem được tổng doanh thu bạn bán được và mức hoa hồng bạn nhận được.
Bước 2: Bạn muốn bán sản phẩm nào của Anber thì lấy link sản phẩm đó trên www.anber.vn rồi gắn MÃ ĐỐI TÁC vào phía sau, rồi đăng bán là xong.


Bước 3: Khách hàng click vào link (hoặc ảnh có chèn link) của bạn đăng thì sẽ được chuyển tới trang www.anber.vn. Trường hợp khách hàng đó mua hàng thành công thì bạn sẽ được hệ thống tự động tính hoa hồng. Khách hàng đó được hệ thống tính hoa hồng cho bạn trong thời gian 60 ngày, sau 60 ngày mà khách mới mua hàng thì bạn không được tính hoa hồng trừ trường hợp click vào link của bạn lần nữa.

Ví dụ cách tạo link đối tác: 

*Link sản phẩm của anber là: http://anber.vn/products/chau-composite-cao-cap-anber-1055-trang-mo

*Mã đối tác của bạn là: ?ref=1100 

>>> Link bạn cần đăng bán để khách hàng click là: http://anber.vn/products/chau-composite-cao-cap-anber-1055-trang-mo?ref=1100


Bước 5: Nhận ảnh sản phẩm để đăng bán

Sau khi đăng ký trở thành đối tác, bạn liên hệ với Anber qua các hình thức dưới đây để nhận ảnh sản phẩm đăng bán:

1. ZALO 0888537788

2. INBOX FACEBOOK: http://m.me/chaucompositecaocapanber

3. EMAIL: cskh@anber.vn


Bước 6: Đăng bán sản phẩm

Bạn có thể tạo một website, blog, đăng rao vặt với hình ảnh sản phẩm của anber và chèn link đăng bán (đã chứa mã đối tác) vào hình ảnh.

Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×
Wishlist 0
Danh sách sản phẩm yêu thích ×