Ý nghĩa phong thủy: được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây cảnh này là tượng trưng, vì có năm lá bắt nguồn từ mỗi chi nhánh và về cơ bản đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó không chỉ cho biết thêm sự sống cho một phòng, đó là một nguyên tắc quan trọng của phong thủy, nó giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Đặc tính: Kim ngân là loại không ưa nước, nếu úng sẽ vàng lá và mềm gốc và chết. Nên các bạn đặc biệt chú ý khi trang trí chậu kim ngân trong nhà.* Chế độ tưới nước trong nhà: 7-10 ngày mới tưới 1 lần, mỗi lần tưới một chút nước quanh gốc, chú ý không tưới nhiều, không tưới đẫm. Nếu để ngoài trời thì 2 ngày tưới 1 lần, nếu để nơi nắng gắt thì ngày nào cũng tưới.

Lưu ý: 1 chậu kim ngân đang ở trong chỗ râm mát mà cho ra nắng sẽ có hiện tượng cháy lá, nếu bạn muốn để ngoài trời nắng thì cắt hết sạch lá đi rồi đặt ra ngoài trời nắng để nó lên lá lại và thích nghi từ lúc đó.* Ánh sáng: kim ngân là loại cây bền nhất trong các loại cây nội thất, để trong nhà chỉ cần ánh điện không cần ánh mặt trời. Anber đã thử nghiệm để chậu kim ngân 10 ngày tại showroom mà không có ánh điện, kết quả cây kim ngân vẫn sống tốt, xanh lá.
* Phân bón: Liên hệ Anber 0888537788 để được tư vấn rõ hơn.* Cắt tỉa: khi lá kim ngân già vàng lá thì chúng ta cắt sát cành, cắt hết sạch lá để tự mọc lại lá non.

Chúc các bạn có những chậu kim ngân bền đẹp nhiều năm.

Anber Team