LÝ DO BẠN NÊN TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT VỚI CHẬU CÂY TỰ TƯỚI AWS ANBER

Với chúng tôi, chậu cây tự tưới AWS Anber là món đồ nội thất cao cấp duy nhất trong nhà biết "thở", mang lại sức sống cho ngôi nhà. Chậu cây cảnh Anber giúp cho ngôi nhà bạn trở nên xanh mát hơn, hiện đại hơn và thông minh hơn.

- Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến cách trồng cây cảnh trong nhà, tỷ lệ giá thể trồng cây Anber Land và tính năng tự tưới AWS của chậu, với mục đích làm sao giúp khách hàng tốn ít thời gian và công sức nhất mà vẫn có chậu cây cảnh đẹp bền nhất có thể.

- CÓ CHẬU CÂY ĐẸP MÀ KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM CHĂM SÓC: Với chậu cây tự tưới Anber, bạn chỉ cần châm thêm nước (pha dinh dưỡng) khi chậu báo hết nước.

- KHOẢNG MỘT THÁNG MỚI CẦN CHÂM THÊM NƯỚC: Tùy theo môi trường (trong nhà hay ngoài trời) để chậu cây và tùy theo loại cây hấp thụ nước nhanh hay chậm.

Chậu cây tự tưới aws anber

- KHÔNG CẦN NGUỒN ĐIỆN, KHÔNG CẦN NGUỒN NƯỚC: Cây được trồng trong bộ tự tưới với giá thể (Anber tặng kèm) rồi đặt vào chậu, bên dưới có khoang chứa nước riêng biệt, với hệ thống tự tưới được thiết kế hoàn chỉnh không cần lắp đặt, nước sẽ được thẩm thấu qua lớp giá thể, giá thể sẽ có nhiệm vụ ngậm nước và dinh dưỡng để rễ cây bám lên hấp thụ theo nhu cầu mà không bị úng nước hay khô.

- Anber có đủ các mẫu chậu cây cảnh tự tưới để trong nhà, chậu cây cảnh để bàn, chậu cây cảnh phong thủy, cây cảnh ban công. Đa dạng màu sắc chậu giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp với phong thủy và kiến trúc thiết kế của ngôi nhà.

- NHẤC CÂY RA VÀO DỄ DÀNG: Chậu cây tự tưới Anber được thiết kế có 2 tay nắm 2 bên giúp bạn có thể nhấc cây ra vào dễ dàng hơn, chuyển cây từ chậu này qua chậu khác mà không cần trồng lại cây.

- SẠCH SẼ: Do được tưới ngầm từ dưới rễ lên, nên trên bề mặt chậu cây rất thông thoáng, khô ráo giúp nhà luôn sạch sẽ. Không còn tình trạng ẩm, nước bắn ra nhà hay dụ muỗi tới sinh sản.

- CAO CẤP THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG, AN TOÀN NGƯỜI DÙNG CUỐI: Chậu cây Anber được làm từ nguyên liệu cao cấp có thể tái sử dụng như composite (chậu composite có thể làm mới lại như ban đầu và tiếp tục sử dụng), nhựa nguyên sinh pp là một trong những loại nhựa được chuyên gia khuyên dùng vì khả năng dễ tái tạo, an toàn cho người sử dụng. Hiện tại, nhựa pp được ứng dụng làm đồ hộp đựng thức ăn, bình cafe hay bình sữa trẻ em.

- ĐA ĐẠNG MẪU THIẾT KẾ, KÍCH THƯỚC VÀ MÀU SẮC: Anber có hàng trăm mẫu thiết kế chậu composite chữ nhật, chậu composite vuông, chậu composite tròn, chậu tự tưới vát kim cương, chậu cây cảnh ban công, chậu cây cảnh để bàn, chậu cây cảnh phong thủy, chậu cây cảnh trong nhà, chậu cây cảnh văn phòng, chậu cây cảnh đẹp,...

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ Anber từ 2015 đến nay!