Chậu composite cao cấp Anber + Tùy chọn lắp thêm bộ máy tưới cây tự động hẹn giờ ASD

Sau khi đặt mua chậu composite Anber, bạn mua thêm bộ tự tưới hẹn giờ ASD TẠI ĐÂY (Sử dụng để lắp với chậu composite hoặc bất kỳ chậu cây nào khác)

 VIDEO giải thích cơ chế tự tưới ASD

 Chậu composite cao cấp Anber đã được nhiều tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng như Vingroup.

 Chậu composite Anber trồng sẵn cây + lắp sẵn bộ máy tưới cây tự động hẹn giờ ASD được Tinhte.vn trên tay sau 6 tháng sử dụng ổn định.

 Chậu composite Anber được khách hàng trải nghiệm về khả năng chịu lực siêu bền tại siêu thị AEON.

 Chậu composite Anber được nhiều khách sạn lớn cao cấp sử dụng trang trí, trong đó có khách sạn Daewoo 5 sao.

 Nhiều ngân hàng lớn đã trang trí chậu cây composite cao cấp Anber, trong đó có BIDV.


Chậu composite cao cấp Anber khác biệt gì so với chậu truyền thống như sứ, xi măng, gỗ.

 Chậu composite Anber được gia cường sợi Fiberglass nên chịu lực tác động mạnh, không rạn nứt, không bể vỡ như chậu sứ (xi măng).

 Bề mặt có 2 lớp màu chống tia UV nên chống phai màu, chịu đựng mọi tác động thời tiết nên màu sắc chậu composite Anber không dễ bị phai màu, rạn màu như chậu sứ (xi măng)

 Đa dạng mẫu thiết kế, màu sắc, kích thước. Nếu như chậu sứ hay xi măng chỉ thường có màu trắng, đỏ...thì chậu composite cao cấp Anber màu gì cũng có, kích thước từ nhỏ cho đến rất lớn, mẫu thiết kế luôn đi đầu thị trường và chúng tôi luôn nghiên cứu để phát triển thêm các mẫu chậu phù hợp với kiến trúc tại Việt Nam.

 Chậu composite Anber được làm thủ công bằng tay 100%, nên rất kỳ công và mất thời gian để làm nên 1 chậu composite thành phẩm.

 Nguyên liệu phải nhập khẩu 100%.

Khu vực chỉnh sửa hoàn thiện các chi tiết nhỏ.

Khu vực chà nhám xử lý bề mặt.


Chậu composite cao cấp Anber khác gì so với các chậu composite khác trên thị trường

 Chiếm phần lớn các xưởng sản xuất chậu composite tại Việt Nam đều là xưởng nhỏ lẻ, chủ yếu sản xuất để bán trong nước nên thường không có chứng chỉ chất lượng, không có bộ phận QC. Xưởng sản xuất chậu composite Anber chủ yếu phục vụ cho gia công xuất khẩu nên dây chuyển sản xuất và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế để xuất khẩu đi Châu Âu và Mỹ. Chậu composite thương hiệu Anber bán trong nước cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng như chậu xuất khẩu là Bureau Veritas.

Xưởng sản xuất chậu composite Anber

 Vì thị trường tại Việt Nam còn nhỏ và mới, không phải khách hàng nào cũng phân biệt rõ ràng các loại chậu composite, đa số khách hàng đều nghĩ composite là 1 loại vật liệu, và chậu composite của hãng nào thì cũng giống nhau. Chậu composite có rất nhiều loại như: chậu composite gia cường fiberglass (loại cao cấp nhất), chậu composite độn bột đá, chậu xi măng, chậu composite độn tạp chất... Composite là tên chung cho tất cả các sản phẩm được cấu thành từ nhiều loại nguyên vật liệu.

 Chậu Anber là chậu composite gia cường sợi thủy tinh (fiberglass) - không pha độn tạp chất nên giá thành tất nhiên là cao hơn so với các loại khác, vì nguyên liệu vẫn phải nhập khẩu 100%.

 Chứa được nước, không bị thấm nước, không bị phồng rộp hay tự rạn nứt bề mặt ngoài như các loại chậu composite độn tạp chất.

 Chậu composite Anber siêu nhẹ, không nặng như chậu độn bột đá hay chậu xi măng.

 Chậu composite có màu sắc rõ nét và đẹp hơn do được phun màu theo công nghệ lò sấy hiện đại. Nước sơn rõ nét và bám chắc hơn các loại chậu sử dụng bột màu.

chậu composite anber

Lò sấy chậu composite Anber.

chậu composite anber

Khu vực phun màu chậu composite Anber.


Xem thêm các mẫu chậu composite Anber khác TẠI ĐÂY